Dẫn trước Mỹ và Liên minh châu Âu, Anh đã trở thành nước phương Tây đầu tiên phê duyệt vaccine ngừa COVID-19 do công ty Pfizer và đối tác BioNTech sản xuất.

Việc cấp phép khẩn cấp cho loại vaccine này đã tạo điều kiện cho việc triển khai vaccine nhằm kiềm chế sự lây lan của đại dịch COVID-19. Công ty Pfizer của Anh và đối tác Đức BioNTech đã khẳng định hồi tháng 11 rằng vaccine dựa vào công nghệ mới gọi là RNA thông tin có hiệu quả tới 95% trong việc điều trị dịch bệnh COVID-19 qua một phân tích về dữ liệu của các cuộc thử nghiệm lâm sàng.

(Ảnh minh họa: Reuters)

Theo thông báo từ chính phủ Anh, vaccine ngừa COVID-19 sẽ được phân phối ở Anh từ tuần sau.

Anh đã cho thấy nước này đẩy nhanh việc thông qua vaccine COVID-19 như một phần trong chiến dịch bảo vệ người dân của nước này trước đại dịch toàn cầu. Với chính phủ Anh, đây là một cơ hội đề sửa chữa những sai lầm trong đại dịch khi số ca tử vong ở quốc gia này lên tới gần 60.000 người.

Kiều Anh (VOV)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.