Báo Telegraph, ngày 22/3 dẫn lời Thủ tướng Anh David Cameron nói rằng tài khoản của tỷ phú Nga Roman Abramovich, người sở hữu câu lạc bộ bóng đá Chelsea ở London, có thể bị phong tỏa.

Tỷ phú người Nga Roman Abramovich. (Nguồn: Thetimes)

Ông Cameron được dẫn lời nói: "Chúng tôi không loại trừ khả năng những biện pháp như vậy được áp dụng với bất cứ ai. Tôi nhấn mạnh biện pháp trừng phạt này sẽ áp dụng chỉ với những người có quan hệ trực tiếp tới các sự kiện tại Ukraine."

Trước đó, danh sách bổ sung 12 công dân Nga và Crimea phải chịu lệnh trừng phạt của EU do liên quan tới các sự kiện ở Crimea, mà Ủy ban châu Âu (EC) thông qua ngày 20/3, đã có hiệu lực.

Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga Alexander Lukashevich, bình luận về quyết định áp đặt các biện pháp trừng phạt bổ sung của EC, lưu ý rằng EU đã thông qua quyết định đoạn tuyệt với thực tế./.

Duy Trinh (Vietnam+)
 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Nước Anh chính thức có nữ thủ tướng thứ hai

  Nước Anh chính thức có nữ thủ tướng thứ hai

  12/07/2016 11:18 AM

  Bộ trưởng Bộ Nội vụ Anh Theresa May sẽ kế nhiệm ông David Cameron trên cương vị Thủ tướng Anh kể từ ngày 12/7, sau khi đối thủ duy nhất của bà trong cuộc đua giành ghế thủ lĩnh Đảng Bảo thủ cầm quyền bỏ cuộc. Như vậy, bà May sẽ là vị nữ Thủ tướng thứ hai trong lịch sử của xứ sương mù, và sẽ là người gánh trách nhiệm đưa nước Anh rút khỏi Liên minh châu Âu (EU).

 • Brexit xảy ra, Thủ tướng Anh từ chức

  Brexit xảy ra, Thủ tướng Anh từ chức

  24/06/2016 3:14 PM

  Ngay sau khi kết quả bỏ phiếu được công bố cho thấy, người dân Anh ủng hộ việc Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (EU), hay còn được gọi là Brexit, Thủ tướng Anh David Cameron đã từ chức.

 • Người Scotland nói không với độc lập

  Người Scotland nói không với độc lập

  20/09/2014 8:28 AM

  Thủ tướng Anh bị chỉ trích sau khi cam kết trao thêm quyền lực cho Scotland

 • Anh có thể sẽ phong tỏa tài khoản tỷ phú Abramovich

  Anh có thể sẽ phong tỏa tài khoản tỷ phú Abramovich

  22/03/2014 8:50 PM

  Báo Telegraph, ngày 22/3 dẫn lời Thủ tướng Anh David Cameron nói rằng tài khoản của tỷ phú Nga Roman Abramovich, người sở hữu câu lạc bộ bóng đá Chelsea ở London, có thể bị phong tỏa.

 • Thủ tướng Anh thừa nhận mối quan hệ với nhà Murdoch

  Thủ tướng Anh thừa nhận mối quan hệ với nhà Murdoch

  16/06/2012 8:25 AM

  Thủ tướng Anh David Cameron ngày 14-6 đã thừa nhận mối quan hệ mật thiết giữa ông với gia đình Murdoch nhưng bác bỏ mọi cáo buộc cho rằng ông lợi dụng chức vụ để giúp đế chế truyền thông này trục lợi.

 • Tân Thủ tướng Anh David Cameron: “Làn gió mới” của đảng Bảo thủ

  Tân Thủ tướng Anh David Cameron: “Làn gió mới” của đảng Bảo thủ

  28/12/2011 8:07 AM

  Thắng lợi trong cuộc bầu cử Quốc hội vừa qua cùng với chiến thuật đàm phán thành công với phe Dân chủ tự do đã giúp cho thủ lĩnh đảng Bảo thủ David Mameron chính thức trở thành Thủ tướng mới của nước Anh.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
snowden     snowden - 24/03/2014 7:42 PM     Trả lời

Chelsea thảm rồi

 (0 (0)

Lê Hoàng     Lê Hoàng - 24/03/2014 8:43 AM     Trả lời

Sang năm EU cần Thuê Anh Phan về hát cho đớ lạnh. :))

 (0 (0)

Người Việt     Người Việt - 22/03/2014 10:33 PM     Trả lời

Đây gọi là thù giặt, Chealsea coi như tiêu luôn. NN tịch thu Chealsea sung công quỹ

 (0 (0)

CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.