Ông Phạm Duy Hiếu, cựu CEO của VietABank mới bước qua tuổi 34 và là CEO trẻ nhất ngành ngân hàng.

Ông Phạm Duy Hiếu từng làm CEO của VietABank từ đầu năm nay

Ngày 7/8/2012, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) chính thức bổ nhiệm ông Phạm Duy Hiếu đảm nhận nhiệm vụ và quyền hạn của Tổng giám đốc sau khi ông Đặng Quang Minh xin từ nhiệm vì lý do cá nhân.

Ông Phạm Duy Hiếu từng có quá trình công tác và đảm nhiệm vị trí Phó tổng giám đốc phụ trách khối Khách hàng doanh nghiệp tại ABBank từ tháng 4/2011 tới tháng 12/2011. Với kinh nghiệm nhiều năm đảm nhiệm vị trí nhân sự cấp cao trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng và am hiểu văn hóa ABBank, HĐQT ABBank tin tưởng ông Hiếu sẽ kế tục những người tiền nhiệm điều hành ABBank tiếp tục phát triển.

Năm 2012, nhằm triển khai chiến lược phát triển giai đoạn 2010 - 2020 và đáp ứng nhu cầu thay đổi của thị trường, cùng định hướng tái cơ cấu toàn ngành của NHNN, ABBank đã và đang tiến hành kế hoạch tái cấu trúc hệ thống với sự tư vấn của Delloite. Hiện nay, ABBank đã hòan thành giai đoạn 1 của dự án, cùng với như thay đổi và bổ sung về nhân sự cấp cao trong Ban điều hành, HĐQT tin tưởng ABBank sẽ sớm ổn định và hoàn thành chỉ tiêu đề ra trong năm 2012.

Được biết, ông Hiếu sinh năm 1978, hiện là CEO trẻ nhất trong ngành ngân hàng.

Theo Đầu tư chứng khoán
 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Doanh nhân Phạm Duy Hiếu: Đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp bắt đầu từ đâu?

  Doanh nhân Phạm Duy Hiếu: Đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp bắt đầu từ đâu?

  05/12/2018 2:51 PM

  Với cái nhìn mới mẻ, độc đáo, Tổng giám đốc ABBank Phạm Duy Hiếu, Phó Chủ tịch Quỹ Startup Vietnam Foundation mang đến cho chúng ta không chỉ những kiến thức, bài học kinh nghiệm, mà cả những động lực mạnh mẽ, mới mẻ…, về một chủ đề khá cũ: Đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp.

 • Điều gì khiến các ngân hàng thay tướng?

  Điều gì khiến các ngân hàng thay tướng?

  08/05/2018 10:03 AM

  CafeLand – Đầu năm 2018, hàng loạt ngân hàng bước vào mùa đại hội cổ đông, đi với đó là những biến động ở mảng nhân sự cấp cao. Việc thay tướng hàng loạt cho thấy các ngân hàng đang có những hướng đi và chiến lược mới.

 • Cựu nữ tướng Vingroup trở thành Tổng giám đốc ABBank

  Cựu nữ tướng Vingroup trở thành Tổng giám đốc ABBank

  03/05/2018 11:03 AM

  CafeLand – Sau khi từ nhiệm vị trí Tổng giám đốc tập đoàn Vingroup, bà Dương Thị Mai Hoa đã được ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) đồng ý bổ nhiệm làm Tổng giám đốc của ngân hàng này.

 • ABBank bổ nhiệm chủ tịch mới thay ông Vũ Văn Tiền

  ABBank bổ nhiệm chủ tịch mới thay ông Vũ Văn Tiền

  26/04/2018 10:28 AM

  CafeLand – Trong buổi Đại hội cổ đông thường niên 2018 của Ngân hàng An Bình (ABBank) vừa diễn ra ngày hôm qua, ông Đào Mạnh Kháng chính thức được bổ nhiệm làm Chủ tịch thay ông Vũ Văn Tiền.

 • ABBank công bố thay đổi nhân sự cấp cao

  ABBank công bố thay đổi nhân sự cấp cao

  05/05/2015 9:37 PM

  CafeLand - Theo tin từ Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank), kể từ ngày 04/05/2015, ông Cù Anh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc đảm nhận nhiệm vụ và quyền hạn của Tổng Giám đốc sau khi ông Phạm Duy Hiếu xin từ nhiệm vì lý do cá nhân.

 • Đại gia ẩn mình ra mặt thành ông chủ ngân hàng mới

  Đại gia ẩn mình ra mặt thành ông chủ ngân hàng mới

  15/05/2014 9:14 AM

  Nhiều đại gia gần như chưa bao giờ được nhắc tên đã chính thức lộ diện khi âm thầm thâm nhập vào ngân hàng. Bất chấp các tổ chức này gặp không ít khó khăn, đối mặt với nhiều rủi ro nhưng đối với các đại gia ngàn tỷ thì có chân trong ngân hàng sẽ đem lại nhiều lợi thế.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.