Với trực giác kinh doanh sắc bén, Bezos đã biến Amazon thành công ty siêu lợi nhuận với mục tiêu dẫn đầu và tạo khác biệt.

Jeff Bezos không phải là người suy nghĩ hạn hẹp và phụ thuộc vào những lề thói cũ. Người sáng lập Amazon.com dám mạo hiểm xây dựng mọi thứ theo cách khác thường.

Bằng cách tập trung vào khách hàng và tính phí thấp nhất có thể, Bezos làm cho công ty của mình trở thành một trong những doanh nghiệp đắt giá nhất thế giới.

Trong khi hầu hết doanh nghiệp tập trung vào đối thủ cạnh tranh, lợi nhuận trước mắt và chạy theo xu hướng. Amazon đã làm ngược lại và phát triển mạnh mẽ.

Dưới đây là một số câu nói tiết lộ những triết lý kinh doanh đã giúp tỷ phú Jeff Bezos vươn lên dẫn đầu:

Ảnh: Fortune.

Ảnh: CNBC.

Ảnh: Forbes.

Ảnh: Getty.

Ảnh: Getty.

Ảnh: The Verge.

Ảnh: Reuters.

Ảnh: Fortune.

Ảnh: Getty.

Cẩm Chi (Dân Việt)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.