Cuộc sống đã có vô vàn khó khăn và thách thức. Nếu đã không thay đổi được thì hãy làm cho nó đơn giản hơn. Đôi lúc đơn giản hoá một tí cũng giúp con người ta cảm thấy nhẹ nhõm, dễ chịu hơn.
Cuộc sống đã có vô vàn khó khăn và thách thức. Nếu đã không thay đổi được thì hãy làm cho nó đơn giản hơn.
Tranh đấu, bon chen nhiều cũng mệt; tới lúc đó, điều quan trọng là ngồi xuống nghỉ ngơi để tinh thần trở nên thoải mái nhất có thể. Một loạt cách thức hữu hiệu đã được Lifehack đưa ra để giúp cho cuộc sống hằng ngày của mỗi người dễ thở hơn.
Loại bỏ ý nghĩ tiêu cực
Không tránh khỏi những lúc bạn rơi vào bế tắc nhưng dù thế nào đi chăng nữa cũng nên ghi nhớ một điều trong lòng rằng mọi khoảnh khắc rồi sẽ trôi qua và bất kỳ tình huống khó khăn nào rồi cũng có hướng giải quyết. Nó cũng sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới năng suất làm việc của bạn vì khi bị ám ảnh bởi những suy nghĩ không tốt thì tâm trạng cũng không vui và do đó hiệu quả làm việc sẽ rất kém.
Cuộc sống thật ngắn ngủi và cuộc sống của bạn không chỉ có công việc mà bạn còn có gia đình, người thân, bạn bè
Giảm thời gian làm việc
Cuộc sống thật ngắn ngủi và cuộc sống của bạn không chỉ có công việc mà bạn còn có gia đình, người thân, bạn bè. Do đó, nếu đã làm việc cả tuần không ngơi nghỉ thì cuối tuần hãy dành thời gian thư giãn, đi đâu đó, cà phê với bạn bè hoặc đơn giản là ở nhà nấu nướng với mẹ. Lúc này, bạn sẽ thấy cuộc sống dễ chịu hơn rất nhiều khi được ở bên cạnh gia đình, những người thân yêu.
Ít dùng mạng xã hội
Mạng xã hội như Facebook, Zalo hay Twitter đều rất ảo và chúng ta không thể sống với người bạn ảo trên mạng bởi vì họ sẽ chẳng ở bên cạnh cho bạn lời khuyên hay động viên bạn lúc buồn. Trong danh sách bạn bè tới mấy nghìn người trên Facebook có được bao nhiêu là bạn thực ngoài đời.
Ăn những món ăn giàu chất dinh dưỡng, bổ ích để có một sức khỏe thật tốt nhé.
Lifehack tin rằng, bớt thời gian sống với ảo tưởng trên mạng xã hội để có nhiều thời gian dành cho những người bạn thực mới là điều quan trọng nên làm. Chỉ có những ngươi bạn ngoài đời thực sự quan trọng với mỗi người mới đáng để bạn dành thời gian, còn những người bạn ảo thì không cần thiết phải dành quá nhiều sự quan tâm.
Chế độ dinh dưỡng hợp lý
Hằng ngày bạn thường bị sa đà vào những món ăn vô bổ, chẳng có lợi ích gì cho sức khỏe. Điều đó không hề tốt tí nào, ngay bây giờ, thật là quan trọng để ăn ngay và luôn những món ăn giàu chất dinh dưỡng, bổ ích để có một sức khỏe thật tốt nhé.
Kỳ Phương (Thanh niên)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.