Tiết kiệm tiền luôn là công việc khó khăn trong thời đại ngày nay bởi sự cám dỗ của rất nhiều thú vui trong khi kiếm tiền thì lại thật chẳng dễ dàng chút nào.
Ảnh minh họa.
 
Hầu hết mọi người đều muốn có tiền mà không cần phải bỏ ra quá nhiều công sức. Hãy xem 4 cách Lifehack chỉ ra cho bạn nhé.
 
Dựa vào sở thích
 
Dựa vào tài năng của mình, bạn cũng có thể kiếm được kha khá nếu biết cách. Ví dụ, bạn thích thiết kế hoặc giỏi về đồ họa thì bạn có thể xin vào một công ty về thiết kế hoặc tương tự như vậy.
 
Dựa vào công nghệ
 
Internet đang phủ sóng khắp nơi, kéo con người xích lại gần nhau hơn. Bạn cũng có thể ngồi ở nhà và chỉ cần một cú click chuột là đã đầu tư vào một thương vụ nào đó dù bạn không phải là nhà tài phiệt ở phố Wall hay thiên tài mà có thể biết tất cả. Công nghệ sẽ giúp bạn tìm kiếm về xu hướng của thị trường và hỗ trợ bạn rất nhiều đấy.
 
Khởi nghiệp
 
Phi thương bất phú, nếu không kinh doanh thì chắc hẳn là chẳng bao giờ giàu lên được. Khởi nghiệp không phải là cái gì lớn lao, nó thường xuất phát từ những ý tưởng nhỏ bé. Snapchat, Facebook hay Uber đều có xuất phát điểm là những ý tưởng nhỏ bé và không ai nghĩ nó có thể trở thành "đế chế" mạnh như hiện nay.
 
Đầu tư vào bản thân
 
Nếu muốn kiếm được nhiều tiền mà không phải thực hiện những hành vi phi pháp thì chỉ có cách duy nhất là đầu tư vào chính mình, có nghĩa là bỏ tiền vào giáo dục vì đầu tư vào giáo dục không bao giờ lỗ. Đây là cách khôn ngoan nhất và làm giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất có thể.
 
Cách khôn ngoan nhất và làm giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất có thể là đầu tư vào bản thân.
Kỳ Phương (Thanh niên)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.