Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC)

 • Lô 9, Đường C, KCN Tân Tạo, Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: (84.28) 3 750 7777
  Fax: (84.28) 3 750 5993
  E-mail: scc@sccvietnam.vn
  Website: http://www.sccvietnam.vn


 • Khu biệt thự Sol Villas

  Khu biệt thự Sol Villas

  21/04/2018 1:10 PM

  Khu biệt thự Sol Villas thuộc quần thể khu đô thị Phố Đông Village, tọa lạc tại trung tâm khu đô thị Phố Đông Village, trải dài theo nhánh sông Rạch Chiếc, bao quanh là 2 trục đường Võ Chí Công (Vành Đai 2) và Nguyễn Thị Định, thuộc địa phận phường Cát Lái, quận 2, TP.HCM.

 • Khu đô thị PhoDong Village

  Khu đô thị PhoDong Village

  02/10/2014 9:48 AM

  Tọa lạc ngay giao lộ giữa đường Đồng Văn Cống và đường Vành Đai Đông thuộc phường Cát Lái, Quận 2, Khu đô thị PhoDong Village có vị trí thuận lợi khi nằm trong trung tâm quận 2 – nơi được xác định là khu trung tâm của thành phố mới với hướng ưu tiên phát triển theo trục phía Đông do có các tuyến giao thông công cộng lưu lượng lớn như: cao tốc TP. HCM - Long Thành - Dầu Giây, Metro Bến Thành - Suối Tiên, đường Vành Đai Đông,…

 • Saigon SunBay: Khu đô thị sinh thái lấn biển tiêu biểu

  Saigon SunBay: Khu đô thị sinh thái lấn biển tiêu biểu

  08/11/2010 8:55 AM

  Tọa lạc tại xã Long Hòa huyện Cần Giờ, nằm cách trung tâm TP.HCM 50km về phía Đông Nam. Saigon SunBay được bao quanh bởi hệ thống rừng ngập mặn thuộc khu dự trữ sinh quyển đầu tiên tại Việt Nam được UNESCO công nhận vào năm 2000.

1. Lịch sử hình thành và phát triển công ty

Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) được sáng lập vào năm 1999 và phát triển liên tục dựa trên nền tảng thi công xây dựng nhà xưởng công nghiệp.

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, với nền tảng vững vàng cùng tầm nhìn sâu rộng và linh hoạt trong kinh doanh, SCC dần chuyển hướng sang đầu tư mạnh vào các dự án phát triển đô thị. Năm 2012, đánh dấu một bước ngoặt của công ty SCC khi công ty mở rộng thêm lĩnh vực BĐS đô thị và nghỉ dưỡng.

Đầu năm 2015, SCC vinh dự đón nhận bằng khen của Ủy ban Nhân Dân Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng.

2. Lĩnh vực hoạt động chính

Hiện tại SCC tham gia trong các lĩnh vực: Công nghiệp, Đô Thị, Nghỉ Dưỡng và Đầu Tư. Hệ thống ngành nghề kinh doanh của SCC tạo nên mối liên kết tương hỗ, hình thành nên cấu trúc vững vàng của một công ty đa ngành có tiềm lực phát triển mạnh mẽ trong nhóm những doanh nghiệp tiêu biểu của đất nước.

3. Dự án đầu tư xây dựng

- PhoDong Village (Quận 2, TP. HCM)

- Saigon Sunbay (Cần Giờ, TP. HCM)

- Robin Hills (Đà Lạt)…

- The Song (Đà Nẵng)

- Casallé Hills (Phan Thiết)

4. Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

 • SCC sẽ nỗ lực trở thành một công ty bất động sản năng động, hoạt động đa dạng trong lĩnh vực Bất động sản Công nghiệp, Đô thị, và Nghỉ dưỡng.
 • Xây dựng vị thế trong tiềm thức khách hàng như 1 trong 5 công ty bất động sản hùng mạnh hàng đầu Việt Nam về quy mô kinh doanh và những đặc trưng độc đáo của từng dự án.
 • Là công ty Bất động sản luôn có những giải pháp linh hoạt và ưu việt nhất đáp ứng nhu cầu của từng nhóm khách hàng mục tiêu khác nhau.

Sứ mệnh

 • Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt đẹp nhất, nhanh chóng nhất, tiện ích nhất trong ngành Bất động sản Công nghiệp, Đô thị và Nghỉ dưỡng.
 • Tạo lập một môi trường làm việc chuyên nghiệp mang lại hiệu quả tối ưu, nhằm phát huy một cách toàn diện năng lực của từng cán bộ công nhân viên.
 • Quan tâm và đáp ứng thỏa đáng những nhu cầu, mơ ước của mỗi cá nhân. Đem lại lợi nhuận hợp lý cho Công ty và lợi tức thỏa đáng cho các Cổ đông. Đồng thời không ngừng kiến tạo những giá trị nhân văn và phúc lợi chung cho cộng đồng.
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.