CafeLand - Công ty CP Xây dựng Sài Gòn (SCC) vừa ra mắt khu biệt thự compound Sol Villas thuộc Dự án PhoDong Village, quận 2.

Sol Villas gồm 101 căn biệt thự

Khu biệt thự Sol Villas dự kiến sẽ mở bán vào ngày 27/5/2018.

Khu biệt thự được xây dựng trên diện tích đất rộng với 4,5ha bao gồm 101 căn biệt thự vườn phố, biệt thự đơn lập và biệt thự song lập có diện tích rộng từ 120 – 484m2.

Dự án được xây dựng theo mô hình compound (khép kín) với đội ngũ an ninh 24/24, hệ thống cổng ra vào tự động, hệ thống camera hiện đại, cùng thẻ thông minh. Tại Sol Villas, chủ đầu tư SCC đã dành tới hơn 75% diện tích để phát triển hệ thống cây xanh, cảnh quan đô thị và dịch vụ tiện ích.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.