Công ty Cổ phần Thương mại Minh Vĩnh Khang

 • Phòng 204, Tầng 2 - Tòa nhà HITC 239 Xuân Thủy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  ĐT: 84.4.3747 5141
  Fax: 84.4.3747 5144
  E-mail: info@mvk.vn
  Website: http://www.mvk.vn


 • Beacon Pass Residential:Nhà nghỉ dưỡng tại phố núi Bảo Lộc

  Beacon Pass Residential:Nhà nghỉ dưỡng tại phố núi Bảo Lộc

  08/03/2012 10:00 AM

  Beacon Pass Residential tọa lạc ngay tại khu trung tâm phố núi – trên đường Trần Phú – con đường độc đạo từ Tp.HCM đi Đà Lạt, đi qua trục đường có nhiều tuyến điểm du lịch nổi tiếng như Trị An, Nam Cát Tiên, Suối Tiên, thác Pongou và nối với Đà Lạt ở chặng cuối cùng.

 • Khu căn hộ cao cấp Richland Southern

  Khu căn hộ cao cấp Richland Southern

  01/03/2013 8:25 AM

  Tọa lạc tại quận Cầu Giấy, khu vực tâm điểm của thị trường căn hộ cao cấp Hà Nội từ năm 2009, Richland Southern gần các tuyến giao thông quan trọng.

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Minh Vĩnh Khang là đại diện cho một thế hệ Chủ đầu tư mới, chuyên nghiệp hơn và tâm huyết hơn. Chúng tôi là một tập thể bao gồm những nhà lãnh đạo, quản lý dự án, kiến trúc sư, kỹ sư và giám sát dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản tại Việt Nam.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Đầu tư - Dự án


3. Chiến lược phát triển:


Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty phát triển bất động sản uy tín nhất thông qua những dự án có thiết kế, chất lượng thi công và giá thành phù hợp với nhu cầu của khách hàng Việt Nam.


4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Richland Southern


Richland Emerald


Richland Hill Complex

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.