CafeLand – Vào ngày 21/10 tới, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Lâm Viên (Lavico) sẽ mở bán 30 căn hộ thuộc dự án Richland Southern tại ngày hội mua nhà giá gốc.
Lavico: Chào bán 30 căn hộ Richland Southern tại ngày hội nhà giá gốc

Phối cảnh dự án Richland Southern

Theo đó, sẽ có 3 căn hộ được chào bán với 3 tỷ VND/căn dành riêng cho các khách hàng tiến hành đặt cọc trong 3 ngày diễn ra sự kiện (21 – 23/10).

Được biết, dự án Richland Southern do Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Lâm Viên (Lavico) – chủ đầu tư và Công ty Cổ phần Thương mại Minh Vĩnh Khang (MVK) – đơn vị phát triển dự án.


Dự án Richland Southern được xây dựng trên diện tích 6.100m2 bao gồm 2 khu chính: Khu nhà ở liên kế bao gồm 19 căn hộ và khu cao ốc căn hộ cao 19 tầng.


Trong đó, khu cao ốc căn hộ cao tầng có diện tích 2.049m2, tổng diện tích sàn sử dụng (không bao gồm tầng hầm và tầng kỹ thuật) là 24.210m2.


Theo thiết kế, công trình gồm tòa nhà cao 19 tầng và 2 tầng hầm có diện tích gần 4.000m2 dùng làm bãi đậu xe. Tầng 1 là sảnh chờ của tòa nhà, các cửa hàng bán lẻ, bộ phận bảo vệ, phòng đặt tủ thư, báo của các căn hộ, phòng sinh hoạt cộng đồng. Tầng 2 - 19 là căn hộ cao cấp và penthouse.  

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.