CafeLand - Công ty Cổ phần Thương mại Minh Vĩnh Khang đang bán 10 căn nhà liền kề tại dự án Beacon Pass với giá 1,5 tỷ đồng/căn.

Được biết, đây là chương trình khuyến mãi dành cho 10 người mua nhà đầu tiên trong tháng 10/2012. Các căn liền kề 3 tầng được rao bán trong đợt này đã hoàn thành và có thể bàn giao ngay cho khách hàng.

Dự án Beacon Pass có tổng vốn đầu tư khoảng 3,2 triệu USD, gồm 50 căn nhà liền kề (nhà phố) có diện tích đất từ 85m2 đến 162m2, cao 3-4 tầng tọa lạc tại 1209 Trần Phú, phường Lộc Tiến, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Beacon Pass do Công ty Cổ phần Thương mại Minh Vĩnh Khang làm chủ đầu tư. Dự án đã được khởi công xây dựng vào tháng 10/2011 và dự kiến sẽ hoàn tất thi công vào tháng 12/2012

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.