CafeLand - Ngày 9/6 vừa qua, Công ty Cổ phần Thương mại Minh Vĩnh Khang (MVK) và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã ký hợp đồng hỗ trợ tín dụng cho khách hàng vay vốn mua nhà tại dự án Beacon Pass Residential tại 1209 Trần Phú, phường Lộc Tiến, Tp.Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Ảnh thực tế dự án Beacon Pass Residential, Nguồn doanh nghiệp.

Theo đó, khách hàng sẽ được vay vốn khoảng 85% giá trị ngôi nhà với lãi suất 12%/năm trong 6 tháng đầu tiên với thời hạn là 15 năm.

Được biết, Beacon Pass Residential có tổng diện tích xây dựng 8.168m2 gồm 50 căn nhà liền kề có diện tích khuôn viên từ 85,01m2 -162,46m2, mỗi căn có chiều cao từ 3 - 4 tầng.

Dự án được đầu tư và phát triển bởi Công ty Minh Vĩnh Khang với tổng vốn đầu tư khoảng 3,2 triệu USD. Hiện dự án đã hoàn thành 2/5 dãy nhà và dự kiến sẽ đưa vào sử dụng vào cuối năm 2012

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.