Vào ngày 23/4 tới, Công ty Minh Vĩnh Khang sẽ mở bán 50 căn nhà liên kế thuộc dự án Beacon Pass Residential với giá từ 1,7 tỷ đồng/căn.

Sắp mở bán Beacon Pass Residential với giá từ 1,7 tỷ đồng/cănTọa lạc ngay tại khu trung tâm phố núi – 1209 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng, Beacon Pass Residential đi qua trục đường có nhiều tuyến điểm du lịch nổi tiếng như Trị An, Nam Cát Tiên, Suối Tiên, thác Pongou,…

Beacon Pass Residential có tổng diện tích xây dựng 8.168m2, gồm 50 căn liên kế có diện tích từ 92,5m2 đến 162,5m2, mỗi căn có chiều cao từ 3 - 4 tầng.

Beacon Pass Residential được đầu tư và phát triển bởi Công ty Minh Vĩnh Khang với tổng vốn đầu tư khoảng 3,2 tỷ USD. Dự án đã được khởi công xây dựng vào tháng 10/2011 và dự kiến sẽ hoàn thành vào quý 4/2012.

Thanh Trúc (CafeLand) Theo DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.