Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Công trình 557

 • 378 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: (84 - 8) 3991 6630 (84 - 8) 3991 6659
  Fax: (84 - 8) 3991 5659
  E-mail: info@congty557.com
  Website: www.congty557.com


 • Khu căn hộ Toky Tower

  Khu căn hộ Toky Tower

  05/12/2016 9:12 AM

  Toky Tower tọa lạc tại số 10A Tô Ký, phường Trung Mỹ Tây, ngay trung tâm hành chính quận 12, trên khu đất tại vòng xuyến giao thông có lộ giới đường Tô Ký 40m và đường TMT 16 lộ giới 12m. Từ Toky Tower, cư dân thuận tiện di chuyển đến bến xe An Sương, siêu thị, bệnh viện, trường học,.. trong vòng 10 phút và chỉ mất khoảng 30 phút đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

 • Âu Cơ Tower: Hạnh phúc mở lối, tiếp nối thành công

  Âu Cơ Tower: Hạnh phúc mở lối, tiếp nối thành công

  18/06/2012 4:54 PM

  Âu Cơ Tower tọa lạc tại 659 Âu Cơ, phường Tân Thành, quận Tân Phú. Trên lô đất 2 mặt tiền, góc đường Âu Cơ lộ giới rộng 30m và đường Tân Thành lộ giới 16m. Nằm giữa khu dân cư sầm uất, trục đường chính ra đường Trường Chinh và đường 3 Tháng 2.

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Công trình 557 là đơn vị thành viên của Tổng công ty Xây dựng Công trình Giao thông 5 (Cienco 5) – Bộ Giao Thông Vận Tải, hoạt động trên các lĩnh vực: Tư vấn và đầu tư xây dựng công trình giao thông, thủy điện, thủy lợi, xây dựng cơ sở hạ tầng khu dân cư, kinh doanh bất động sản v.v …

Sự thành công bền vững của Tổng công ty Xây dựng Công trình Giao thông 5 (Cienco 5) đã chỉ đạo và dẫn dắt Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Công trình 557 (Cienco 557) sớm bước vào hội nhập không chỉ thi công ngành nghề truyền thống cầu & đường mà kết hợp đầu tư vào lĩnh vực địa ốc, xây dựng và khai thác chung cư cao tầng và những lãnh vực khác.

Với tiêu chí góp phần vào sự phát triển của đất nước, từ lúc được thành lập đến nay, Công ty 557 luôn luôn cố gắng tạo ra những công trình có chất lượng cao cho xã hội và đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, là điều kiện tiên quyết để Công ty phát triển nền móng bền vững trong tương lai: Cienco557 – NỀN TẢNG TƯƠNG LAI.

Đồng hành cùng sự phát triển của 557 là tập thể các nhà quản lý năng động, đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm với công việc, cộng với sự mở rộng quan hệ hợp tác đầu tư trên nhiều phương diện. Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Công trình 557 luôn luôn đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình mà Công ty đảm nhiệm cũng như các dịch vụ, sản phẩm luôn mang đến cho Khách hàng sự hài lòng và tin cậy nhất.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Xây dựng công trình: giao thông, công nghiệp, dân dụng, cầu đường, thủy lợi, điện

Sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn

Sửa chữa phương tiện, thiết bị thi công và gia công dầm cầu thép, cấu kiện thép sản phầm cơ khí

Mua bán vật tư, vật liệu xây dựng, thiết bị ngành giao thông vận tải

Tư vấn xây dựng

Khai thác cát, đá, sỏi

Đầu tư xây dựng theo phương thức hợp đồng xây dựng – kinh doanh – chuyển giao (BOT) trong nước và nước ngoài công trình giao thông thủy lợi, thủy điện, công nghiệp, cơ sở hạ tầng khu dân cư, khu đô thị, nhà ở.

3. Sơ đồ tổ chức:

4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Âu Cơ Tower

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.