CafeLand – Hôm qua (30/6), Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Công trình 557 phối hợp cùng Sàn giao dịch bất động sản Hưng Thịnh đã tổ chức khai trương nhà mẫu dự án Âu Cơ Tower với sự tham dự của hơn 300 khách hàng.

Tọa lạc tại 659 Âu Cơ, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Tp. HCM, Âu Cơ Tower gồm 2 block cao 20 tầng với 2 tầng hầm, 2 tầng trung tâm thương mại, 18 tầng căn hộ và 1 tầng sân thượng. Khu căn hộ gồm 288 căn có diện tích từ 51m2 – 85m2.

Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây Dựng Công Trình 557 – Thành viên của Tổng Công ty Xây dựng Công trình Giao thông 5 (Cienco 5) làm chủ đầu tư.

Lễ ký kết hợp đồng giữa Chủ đầu tư và Hưng Thịnh Land. Ảnh: Tường Vy.

Trong khuôn khổ buổi khai trương nhà mẫu, Chủ đầu tư đã tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác với Ngân hàng BIDV và nhà phân phối Công ty Cổ phần Sàn giao dịch bất động sản Hưng Thịnh.

Hiện dự án đã hoàn thành phần thô và Hưng Thịnh Land đang chào bán căn hộ này với giá từ 1,1 tỷ đồng/căn. Được biết, tiến độ thanh toán chia thành 6 đợt và khách hàng sẽ được ngân hàng BIDV hỗ trợ vốn 85% giá trị căn hộ với lãi suất 12%/năm. Dự kiến, Chủ đầu tư sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý 4/2012.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.