CafeLand - Chủ đầu tư Công ty 557 kết hợp cùng đơn vị phân phối Công ty BĐS Danh Khôi Việt đã chính thức công bố mở bán dự án Toky Tower.

Khách hàng tham dự buổi mở bán dự án Toky Tower

Đại diện đơn vị phân phối Danh Khôi Việt cho biết, sự kiện thu hút hơn 600 khách hàng tham gia và hơn 300 căn hộ đã được giao dịch thành công.

Tọa lạc tại quận 12, TP.HCM, Toky Tower được thiết kế theo cấu trúc mở, gồm 22 tầng cao. Trong đó có 2 tầng trung tâm thương mại, 2 tầng kỹ thuật và 2 tầng hầm và 16 tầng căn hộ với 400 căn hộ có diện tích từ 51-74,5m2.

Theo chủ đầu tư, dự án đã được nghiệm thu hoàn thiện phần móng, hầm vào ngày 16/2 vừa qua và đã được Sở xây dựng TP.HCM cấp phép đủ điều kiện bán hàng vào ngày 1/3. Nhà mẫu Toky Tower cũng mở cửa đón khách tham quan.

Được biết, căn hộ Toky Tower có giá từ  850 triệu/căn 2 phòng ngủ. Dự án được ngân hàng Vietinbank bảo lãnh.  

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.