• Khu đô thị 10 năm trồng cỏ

  Khu đô thị 10 năm trồng cỏ

  17/08/2018 10:09 PM

  CafeLand - Sau 10 năm triển khai xây dựng, dự án Khu đô thị mới (KĐT) Kim Chung – Di Trạch (nằm trên quốc lộ 32, huyện Hoài Đức, Hà Nội) đến thời điểm này vẫn còn dang dở với một số dãy biệt thự liền kề và cỏ mọc um tùm. Những tưởng dự án này sẽ bị thu hồi, nhưng không phải vậy. KĐT mới này tiếp tục được phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500.

 • Dân kêu trời vì chất lượng nhà tái định cư

  Dân kêu trời vì chất lượng nhà tái định cư

  29/07/2018 10:36 AM

  CafeLand – Căn hộ thấm dột, nhiều tòa nhà xuống cấp nứt nẻ nghiêm trọng, thiếu các tiện ích, ô nhiễm nước, rác thải, mất an ninh… Đó là những gì mà người dân đang sinh sống ở khu tái định cư Vĩnh Lộc B (huyện Bình Chánh, TP.HCM) đang phải đối mặt mỗi ngày.

 • Khu đô thị mới Vân Canh bị biến dạng

  Khu đô thị mới Vân Canh bị biến dạng

  25/04/2018 3:06 PM

  Được kỳ vọng sẽ là khu đô thị mới hoành tráng, với đầy đủ các tiện ích của cuộc sống hiện đại, tuy nhiên sau gần chục năm triển khai xây dựng, khu đô thị mới Vân Canh, xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội vẫn chẳng khác gì khu đô thị… cũ nát, hoang tàn.

 • Để không bị lừa khi mua đất, hãy đọc câu chuyện này

  Để không bị lừa khi mua đất, hãy đọc câu chuyện này

  16/03/2018 9:43 AM

  CafeLand – Do không nắm rõ thông tin về công ty môi giới, tin tưởng nhân viên kinh doanh một người phụ nữ bị “lừa” mua hớ miếng đất với giá gấp đôi so với giá thực tế.

 • Hàng trăm người dân kêu trời vì mua đất của “đại gia” Becamex nhiều năm chưa được cấp sổ

  Hàng trăm người dân kêu trời vì mua đất của “đại gia” Becamex nhiều năm chưa được cấp sổ

  29/12/2017 1:04 PM

  Phản ánh đến Báo PLVN, nhiều hộ dân đang sinh sống tại khu định cư Việt Sing (thuộc phường Thuận Giao, TX Thuận An, tỉnh Bình Dương) cho biết: Họ đã mua đất, cất nhà và ở tại dự án này suốt nhiều năm nay. Tuy nhiên đến nay cư dân của “đại gia” này vẫn chưa được cấp sổ nên chẳng khác gì người thuê trọ.

 • Soi tiến độ một số dự án đất nền tại Bình Dương (P1)

  Soi tiến độ một số dự án đất nền tại Bình Dương (P1)

  08/07/2017 10:39 AM

  CafeLand – Bất chấp sự trầm lắng của thị trường bất động sản Bình Dương những năm gần đây, nhiều dự án vẫn gây được chú ý. Chúng tôi ghi nhận hình ảnh tiến độ và thực trạng một số dự án lớn đang phát triển tại Bình Dương:

Sau khi bán được đất nền, nhiều chủ đầu tư bỏ lơ, không đầu tư hạ tầng dự án nhu 7cam kết