Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ bảy, 22/10/2016 | 11:03 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

London lên kế hoạch xây dựng tòa tháp cao nhất thành phố

tin tức bất động sản Nhìn ra thế giới

| Cập nhật 22/10/2015 8:59 PM

   Chế độ đọc sách   

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về cơ sở hạ tầng của khu vực, các chương trình lớn đã được thiết kế để giảm bớt tắc nghẽn trong trung tâm thành phố London. Cùng với đó, hãng kiến trúc Renzo Piano đã thiết lộ kế hoạch xây dựng cho một tòa tháp cao 224m tại London cũng là một phần của dự án tái phát triển khu vực Paddington.

Việc phát triển dự án sẽ bao gồm nhiều không gian công cộng với 200 ngôi nhà mới, khu vực văn phòng và các cửa hàng bán lẻ, tạo thành một điểm đến mới và hiện đại vào năm 2018.

Các kiến trúc sư của Renzo Piano cho biết: “Việc tạo ra các khu vực công cộng trong đô thị đã đi đầu trong thiết kế của chúng tôi. Các khu vực công cộng hiện nay ở Paddington với việc tắc nghẽn trong và xung quanh lối vào, nên dẫn đến việc đóng cửa thường xuyên. Dự án này có thể khắc phục được những vấn đề đó và cũng tạo ra một cảm giác thoải mái để tụ tập”.

Một tòa nhà sang trọng đứng đầu với một mái nhà sân vườn thoáng mát, sự phát triển sẽ tăng cường kết nối đáng kể cho kiến trúc tổng thể của thành phố và cung cấp tầm nhìn toàn cảnh của London. Các không gian công cộng cũng sẽ cải thiện kết nối đến bệnh viện St Mary và pha trộn với quy hoạch mới của riêng của bệnh viện. Kế hoạch ứng dụng cho dự án sẽ được trình bày vào cuối năm 2015.

Khi hoàn thành, tòa tháp 65 tầng hình trụ này sẽ là một trong những cấu trúc cao nhất của thủ đô.

Sự phát triển bao gồm các lĩnh vực mới với hơn 200 ngôi nhà mới, các khu văn phòng khác nhau và nhiều cửa hàng bán lẻ

Hồng Nhung (Báo Xây dựng)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Nhìn ra thế giới > London lên kế hoạch xây dựng tòa tháp cao nhất thành phố