Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ tư, 26/10/2016 | 18:53 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Keppel Land ưu đãi cho khách mua nhà tại The Estella và Riviera Cove

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 08/04/2013 4:12 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Keppel Land hiện đang triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua nhà tại các dự án The Estella và Riviera Cove.

Theo đó, khách hàng mua nhà tại dự án The Estella sau khi thanh toán chỉ 50% giá trị căn hộ sẽ được nhận nhà và dọn vào ở. Số tiền 50% còn lại, sẽ thanh toán trong thời gian hai năm không lãi suất. Chương trình này chỉ áp dụng cho 50 căn hộ đầu tiên. Tọa lạc tại phường An Phú, quận 2, The Estella là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của Keppel Land tại Tp.HCM với tổng diện tích 4,8ha.

Cũng từ tháng 4/2013, khách hàng mua nhà tại dự án Riviera Cove sẽ được hỗ trợ gói thiết kế nội thất lên đến 2 tỷ đồng. Chương trình này chỉ áp dụng cho những người mua nhà mới cho các căn biệt thự còn lại của dự án. Nằm trong khu vực dân cư hiện hữu tại quận 9, Tp. HCM, Riviera Cove gồm có 96 căn biệt thự theo phong cách nghỉ dưỡng.

Diệu Trang

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Keppel Land ưu đãi cho khách mua nhà tại The Estella và Riviera Cove