CafeLand – Với những vật liệu đơn giản, dễ tìm, không tốn nhiều chi phí cùng sự sáng tạo của mình, bạn có thể tự mình làm những chiếc đèn chùm trang trí nhà đón tết.

Làm vòng hoa bằng quả bóng trang trí Pom Poms đa màu sắc, sau đó quấn chúng lên khung chụp đèn bằng kim loại, tạo hiệu ứng màu sắc trang trí cho không gian sống.

Bạn cũng có thể thử với các sợi bông, làm tua nhuộm màu và buộc chúng vào vòng kim loại để tạo ra những chiếc đèn chùm trang trí hoặc đặt nó xung quanh một chiếc đèn trần có sẵn, tô điểm thêm cho phòng khách.

Kết hợp khung vòng hoa bằng dây và đèn led lấp lánh với chuỗi kim loại để tạo ra ngay một chiếc đèn chùm trang trí nhà đón tết mà không mất quá nhiều chi phí.

Là người yêu thích cây xanh, bạn có thể thử kết hợp với các loại dây leo, lọ thủy tinh chứa nến hoặc bóng đèn. Sau đó cột chúng vào gỗ lũa treo lên để trang trí cho khu vực bếp, bàn ăn thêm ấn tượng.

Những chiếc đèn chùm tuyệt đẹp này bằng lá giấy và vòng thêu, lấp lánh ánh bạc, vàng.

Châu An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.