CafeLand - Bạn sống trong một căn nhà thuê và muốn trang trí không gian này theo sở thích của bạn nhưng vẫn không làm thay đổi màu sơn hay hư hỏng tường. Hãy tham khảo những ý tưởng dưới đây.

Băng dán washi

Lạo băng dính có nguồn gốc từ Nhật Bản này là gợi ý đầu tiên. Chúng có nhiều màu sắc và họa tiết để bạn lựa chọn lại dễ sử dụng và không bị dính bẩn lên tường sau khi bóc ra.

Bức tường họa tiết xương cá màu sắc với băng dính washi.

Trang trí vui mắt trong phòng ngủ.

Decal dán tường

Không chỉ dễ dán, sinh động và bắt mắt, Decal dán tường còn có ưu điểm là rất dễ bóc mà không để lại dấu vết, nhất là với tường sơn nước, sơn bóng. Vì vậy Decal dán tường thường được sử dụng như một cách trang trí nhà cửa dành cho những người trẻ năng động. Chúng có thể bám tốt, kể cả trong phòng tắm và phòng bếp.

Giấy dán tường tự làm

Bằng cách nấu hỗn hợp bột ngô và nước để làm giấy dán tường tạm thời từ những mảnh vải để bạn sẽ có một góc tường mới mẻ mà rất dễ dàng bóc ra khi bạn chuyển nhà đi.

Hiền Thương(Decoist)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.