CafeLand - Hoa luôn là thứ không thể thiếu trong ngày lễ tình nhân, chúng sẽ căn phòng trông sáng sủa là ấm cúng hơn. Trong dịp lễ tình nhân sắp tới, tại sao bạn không thử làm một vòng hoa hình trái tim dán trên tường với những hướng dẫn dưới đây.

Chuẩn bị:

Hoa (cả hoa thật và giả)

Kéo

Băng keo giấy

Băng keo trang trí

Thực hiện.

Bước 1: Thực hiện bước đầu tiên bằng cách tạo ra hình trái tim lớn trên tường bằng băng kéo giấy, kích thước lớn hay nhỏ tùy theo sở thích và số lượng hoa mà bạn có.

Bước 2: Cắt rời những cành hoa đã chuẩn bị và dùng băng keo trang trí dán chúng vào bên trong khung trái tim đã tạo từ bước 1. Bạn nên bắt đầu với những bông hoa lớn, sau đó đan xen những bông nhỏ hơn và lá, nụ để thêm phần sinh động. Tiếp tục dán cho đến khi trái tim gần như được lấp đầy.

Bước 3: Cuối cùng, sau khi đã dán xong hãy gỡ bỏ phần băng keo giấy ban đầu là bạn đã có vòng hoa trái tim thật xinh xắn và ngọt ngào trên tường.

Hiền Thương (Homedit)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.