CafeLand - Nhiều tấm lợp kim loại bao phủ hình dạng gấp khúc của Trường mẫu giáo Park Legend ở Thành Đô, Trung Quốc, mô phỏng các đỉnh núi gần đó.

Theo đó, trường mẫu giáo này được bao quanh bởi một khu vực thiên nhiên xanh, cách ly cảnh quan đô thị sầm uất của Khu vực mới Tianfu thuộc Thành Đô, trường này do Jie Lee, Fang Yan trực tiếp thiết kế.

Bằng cách xây dựng, thiết kế trường ở dạng gấp khúc, các không gian đa chức năng được tận dụng triệt để, gần gũi với thiên nhiên hơn.

Đi dạo trong khu phức hợp, mọi người sẽ cảm thấy như thể họ được bao quanh bởi những ngọn núi và khu rừng xanh thực sự.

Ý tưởng của các kiến trúc sư là muốn thoát khỏi các mẫu trường mẫu giáo thông trường, hướng tới các thiết kế hình học dạng gấp khúc mới lạ hơn.

Toàn bộ công trình chủ yếu giữ màu nhạt và phần lớn là đơn sắc, gồm màu xám, bạc và màu trắng.

Màu trắng phản chiếu tất cả ánh sáng, giúp thể hiện nhiều mảng màu sắc, ánh sáng và bóng tối tương phản khác nhau.

Mặt bằng hình chữ C bao bọc xung quanh một sân trung tâm, mở rộng về phía Nam nơi có một lối đi nhỏ ở tầng một.

Các cửa sổ bằng gỗ màu trắng che chắn các hành lang này khỏi ánh sáng mặt trời khắc nghiệt chiếu vào.

Huỳnh Dũng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.