CafeLand - Trường trung học Rafael Arozarena là công trình kiến trúc độc đáo mà chúng tôi muốn nhắc tới trong bài viết này.

Theo đó, Trường trung học Rafael Arozarena do đội Kiến trúc sư AMP Arquitectos SL trực tiếp thiết kế và xây dựng tại vị trí La Orotava, Tây Ban Nha.

Tòa nhà nằm trên một khu đất rất gần trung tâm thị trấn lịch sử La Orotava và nó kết hợp hoàn hảo với bố cục đô thị, địa hình của khu đất xung quanh và các tòa nhà lân cận.

Hầu hết các hoạt động giáo dục trung học phổ thông diễn ra ở hai tầng dưới cùng: các phòng học đa năng hướng về phía Đông Nam về phía biên giới, cùng các phòng học đặc biệt đối diện với không gian mở xung quanh.

Ở tầng bên dưới, người ta tìm thấy các phòng thí nghiệm khoa học, tự nhiên và y tế, phòng máy tính. Mặt khác, các không gian còn lại cũng được sử dụng cho các chương trình đào tạo nghề.

Ở đầu phía Bắc tòa nhà là nhà thi đấu thể thao, nằm trên sườn đồi.

Mặt ngoài của tòa nhà đa giác làm bằng chất liệu bê tông có các màu khác nhau.

Huỳnh Dũng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.