CafeLand - Phaeno Wolfsburg là một Trung tâm khoa học do kiến trúc sư Zaha Hadid trực tiếp thiết kế, nằm tại Wolfsburg, Đức.

Đập ngay vào mắt, trung tâm khoa học Phaeno Wolfsburg gây ấn tượng bởi lớp áo kiến trúc độc lạ.

Đó là một khối công trình bê tông dày đặc, bền vững mang hình thù như một vật thể bí ẩn khổng lồ, gây tò mò.

Công trình được xây tại Thành phố Wolfsburg, nằm ở điểm cuối của một chuỗi các tòa nhà văn hóa quan trọng (của Aalto, Scharoun và Schweger).

Ngoài ra, trung tâm này còn có một quảng trường công cộng, với nhiều chức năng phục vụ triển lãm thương mại và văn hóa khác nhau, nằm trong kết cấu hình nón bê tông.

Một kiến trúc giống như miệng núi lửa nhân tạo được phát triển bên trong không gian triển lãm, cung cấp cho du khách có tầm nhìn bao quát hơn về hệ thống không gian phức hợp hiện đại ở bên trong.

Huỳnh Dũng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.