CafeLand - Wohl là một trung tâm hội nghị mới, sở hữu kiến trúc độc lạ, do kiến trúc sư Daniel Libeskind thiết kế tại Ramat-Gan, Israel.

Một Trung tâm hội nghị mới của Đại học Bar-Ilan tên là Wohl nằm ở Ramat-Gan, Israel tạo nên một không gian cho trường đại học tổ chức các buổi biểu diễn, diễn thuyết, sự kiện đặc biệt và hội nghị.

Dự án đã được tài trợ bởi Maurice Wohl.

Hình thức thú vị của công trình này là nó bao gồm các khán phòng, hành lang, phòng hội thảo và không gian công cộng được thiết kế xếp chồng, xoắn lượn theo kiểu mê cung.

Khách tham quan vào một sảnh có thể đi vào hai khu vực riêng biệt và mỗi khu vực đều có các phòng hội thảo khác nhau.

Tiền sảnh cũng hoạt động như một thể thống nhất để cung cấp khu vực ăn uống và tiếp tân cho các phòng chức năng công cộng.

Khán phòng hội nghị được xây dựng giống với một thung lũng mang lại sự thân mật cho tất cả quan khách.

Mặt ngoài của tòa nhà có hình dạng đồng nhất, được xây dựng bằng đá và kim loại, xuyên thấu bởi các hình chiếu tựa mê cung.

Huỳnh Dũng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.