Đây là những biệt thự được xây dựng trên nóc 1 trung tâm mua sắm tại Trung Quốc.
Thay vì xây dựng biệt thự trên những mảnh đất rộng rãi, thuận tiện thì các đại gia lại xây dựng căn hộ của mình trên một nóc của một trung tâm mua sắm. Những biệt thự tuyệt vời này đã được xây dựng trên nóc của khu biệt thự 8 tầng Jiutian International Plaza tại thành phố Chu Châu, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. 
 
trung-quoc-cuc-doc-dao-nha-nam-tren-nha
Xây nhà trên Jiutian International Plaza.
 
Jiutian International Plaza là một trong những nơi bán buôn nổi tiếng. Tuy nhiên, sự xuất hiện của 4 căn nhà trên nóc Jiutian International Plaza đã khiến cho những người dân không khỏi kinh ngạc. Họ gọi đó là những biệt thự này là “nhà nằm trên nhà”.
 
trung-quoc-cuc-doc-dao-nha-nam-tren-nha
 
Mặc dù phải xây dựng trên một địa thế rất cao nhưng những ngôi biệt thự này vẫn rất đẹp và hoành tráng. Thậm chí chúng còn được ví như những “biệt thự tuyệt vời nhất Trung Quốc”.
 
trung-quoc-cuc-doc-dao-nha-nam-tren-nha
 
trung-quoc-cuc-doc-dao-nha-nam-tren-nha
 
Chủ của những căn nhà này thì cho biết, do thị trường bất động sản luôn biến động, giá đất tăng gấp 3 lần trong vòng 5 năm qua khiến họ phải thực hiện tiết kiệm, xây nhà trên nhà.
 
trung-quoc-cuc-doc-dao-nha-nam-tren-nha
Theo Kênh 14
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.