CafeLand – Sử dụng giấy dán tường để trang trí vừa hiệu quả vừa giúp tiết kiệm và có thể thay đổi bất cứ khi nào bạn muốn. Một số mẫu dưới đây bạn có thể tham khảo và lựa chọn phù hợp với phòng ăn nhà mình.

Giấy dán tường bạn lựa chọn không những bổ sung cho chủ đề của căn phòng mà còn phải đồng bộ với thiết kế nội thất. Một nền mát mẻ màu sắc trung tính giúp bạn có nhiều lựa chọn màu sắc nội thất làm nổi bật căn phòng.

Màu nền được sử dụng tinh tế trong phòng ăn.

Giấy dán màu đen huyền bí thể cùng đồ nội thất thể hiện sự sang trọng, hiện đại.

Khi bắt đầu lựa chọn hình nền, bạn quan tâm đến màu sắc và hoa văn, phòng ăn đơn điệu cần một chút kết cấu. Bạn có thể sử dụng màu sắc tương đồng ở tường và sàn nhà.

Hình nền mang lại sự độc đáo cho phòng ăn.

Xu hướng sử dụng nền với nhiều hình học đang được sử dụng phổ biến bởi các nhà thiết kế hiện đại. Phong cách này làm cho phòng ăn đậm chất cổ điển.

Có nhiều mẫu hình nền trong không gian ăn uống cho bạn lựa chọn.

Bạn có thể thay đổi cái nhìn với sự đổi mới trên trần nhà. Giấy dán trần làm tăng vẻ sang trọng của phòng ăn.

Bạn muốn có phòng ăn vui tươi, độc đáo và thậm chí một chút lập dị với thiết kế đặc biệt.

Thêm bức tranh nghệ thuật trong phòng ăn cũng sẽ thay đổi cái nhìn của bạn.

Việc lựa chọn hình nền sẽ tạo điểm nhấn cho cả căn phòng. Như ở phòng này, màu vàng mang phong cách sang trọng đến phòng ăn hiện đại.

Ánh sáng làm tăng thêm sự hấp dẫn của hình nền màu đen và màu trắng nổi bật của phòng ăn.

Bạn có thể lựa chọn kiểu dáng đẹp hơn bằng cách sử dụng các hình nền sọc để làm nổi bật tính năng kiến trúc trong phòng.

Hình nền mang phong cách chữ V trong không gian ăn uống nhỏ, sang trọng.

Phòng ăn với thiết kế sọc, không gian như được mở rộng hơn.

Căn phòng thanh lịch, trang nhã với hình nền hoa văn bắt mắt làm thay đổi thị giác.

Màu sắc thông minh trong phòng ăn truyền thống.

Châu An (Decoist)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.