CafeLand - Bên cạnh những cây giáng sinh lớn trong nhà, bạn có thể sắp sếp thêm nhiều cây giáng sinh nhỏ khác ở nhiều nơi như ở góc phòng khách, góc bếp, trong phòng ngủ thậm chí là ngoài khu vực hành lang để không khí giáng sinh tràn ngập khắp nơi.

Trang trí cây giáng sinh ở những lối vào, ở đằng sau cánh cửa kết hợp với những bóng đèn nhấp nháy có hình dáng dễ thương và thắp sáng chúng vào buổi tối là cách để làm cho không gian thật ấm áp trong tiết trời lạnh giá.

Những cành thông noel đặt bên cửa sổ sẽ giúp đưa không gian xanh vào nhà bếp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng cây giáng sinh màu trắng có kim tuyến lấp lánh để trang trí cho bàn ăn, nên kết hợp với vài vật dụng trang trí nhỏ xinh khác để đạt được hiệu ứng tốt nhất.

Hoặc kết hợp kiểu trang trí đơn giản bằng những quả châu và tất đựng quà như thế này.


Đừng quên trang trí phòng làm việc của bạn trong dịp giáng sinh vì nó sẽ giúp bạn có hứng thú hơn khi làm việc, tuy nhiên không nên quá cầu kỳ khi trang trí căn phòng này, có khi chỉ cần một cây giáng sinh được vẽ hoặc dán trên trường là đủ.

Hiền Thương (Homedit)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.