CafeLand – Mandala là những họa tiết cầu kì được dùng nhiều trong kiến trúc, nghệ thuật,… với hình dạng cơ bản là một hình tròn, có thể coi là một hình vũ trụ thu nhỏ. Dưới đây là một số trang trí Mandala sáng tạo bạn có thể tham khảo khi áp dụng cho trang trí nhà mình.

Trang trí cho lối đi hoặc tạo điểm nhấn cho trung tâm khu vườn nhà bạn bằng họa tiết Mandala. Bạn có thể sử dụng những hòn sỏi có kích thước, màu sắc khác nhau để tạo hình.

Thiết kế tủ sách ấn tượng trong nhà bạn.

Sử dụng sơn với họa tiết Mandala trên bàn ăn.

Bạn cũng có thể sử dụng những khuôn mẫu sẵn hình họa tiết Mandala và sơn trang trí cho sàn nhà.

Tường nhà ấn tượng với những tấm decal Mandala. Tùy phòng cách và chủ đề của từng căn phòng, bạn có thể chọn hình dáng họa tiết và màu sắc cho phù hợp.

Căn bếp nổi bật với họa tiết Mandala trên tủ.

Căn phòng nhìn có vẻ cổ điển với tấm gỗ được chạm khắc họa tiết Mandala đặt đầu giường.

Bạn cũng có thể sử dụng những tấm rèm có in hình họa tiết này để trang trí cho căn phòng.

Trang trí cầu thang màu sắc, tạo điểm nhấn cho căn nhà.

Những tấm thảm lót màu sắc đặt trên bàn.

Hay những đồ trang trí được làm từ gỗ và vẽ thêm trên đó là những họa tiết Mandala màu sắc.

Những mẫu hình trang trí trên trần nhà bắt mắt.

Châu An (AID)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.