CafeLand - Có rất nhiều cách để trưng bày hoa trong nhà bạn, có thể tận dụng bình đựng nước, chai thủy tinh, bình hoa nụ hoặc cũng có thể đặt hoa trong những chiếc lọ nhỏ, buộc 1 chiếc dây thừng hoặc mảnh vải lên miệng lọ rồi treo chúng ở khu vực ngoài hành lang hoặc trên cửa sổ.

Một bình hoa đẹp, sơn màu da cam làm cho căn phòng của bạn thật tươi sáng và tràn đầy năng lượng.

Vỏ chai rượu vang cũng có thể được sử dụng để làm bình cắm hoa thật đẹp mắt với những đường cong đầy nữ tính.

Bình cắm hoa có hình dạng của một chiếc ly đầy phong cách.

Một vài chai thủy và một thùng gỗ đơn giản cũng là một kiểu trang trí hoa mộc mạc, đơn giản nhưng hiệu quả.

Tiếp theo là những lọ hoa cúc trang trí khá đơn giản trong chiếc thùng bằng gỗ, chúng rất thích hợp để đặt bên hiên nhà.

Những lọ hoa khô nhỏ xinh.

Thêm một bình cắm hoa màu vàng có hình dáng như một chiếc ly, phòng ăn của bạn sẽ đẹp hơn với lối trang trí tinh tế này.

Chậu trồng phong lan bằng inox.

Một chậu lan trắng trồng trong bình bạc lớn là lựa chọn hoàn hảo cho phòng tắm.

Hiền Thương (Journal des Femmes)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.