CafeLand - Mùa đông thường được biết đến với sự lạnh lẽo, tuy nhiên đây cũng là mùa của những ngày đặc biệt như giáng sinh và ngày tết đang cận kề. Để chào đón những dịp này bạn thường dọn dẹp và trang hoàng lại nhà cửa và bạn nên chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất trong đó có việc trang trí cầu thang sao cho phần chuyển tiếp giữa các phòng trong nhà thật ấn tượng.

Để hưởng ứng không khí ngày giáng sinh bạn có thể treo vớ lên cầu thang, việc làm này đặc biệt có ý nghĩa đối với những gia đình có trẻ con. Bạn cũng có thể thêm một vài nhánh thông và buộc thêm những dảy ruy băng màu sắc để khu vực này thêm phần nổi bật.

Tấm thiệp nhỏ xinh với lời chúc tốt đẹp dành cho những người thân yêu của bạn cũng như khách đến thăm.

Hoặc bạn cũng có thể kết từng vòng hoa nhỏ treo lên cầu thang hay sử dụng những quả châu lấp lánh để làm nổi bật không gian.

Hiền Thương (Homedit)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.