CafeLand - Không cần quá cầu kỳ và tốn nhiều chi phí, bữa tiệc cuối năm của gia đình bạn cũng được trang hoàng lung linh, ấn tượng với một số gợi ý dưới đây.

Những ánh nến lung linh sẽ làm cho không khí bữa tiệc gia đình thêm ấm cúng.

Tận dụng những chai lọ cũ, chỉ cần thêm một chút khéo léo, sáng tạo, bạn sẽ ngạc nhiên vì sự thay đổi của không gian ngoài trời.

Những quả bong bóng khổng lồ làm điểm nhấn trang trí cho bữa tiệc.

Không gian bữa tiệc ngoài trời được trang trí bởi đèn chùm được kết từ dây ruy băng nhiều màu sắc.

Bạn có thể sử dụng một bình hoa lớn, cho thêm nhiều nhánh cây và trang trí chúng bằng nhiều đèn lồng với kích thước và màu sắc khác nhau.

Tạo một phông nền với nhiều vòng giấy theo tông màu bạn yêu thích.

Trang trí không gian bữa tiệc dễ thương với những quả cầu nhiều màu sắc.

Những chiếc đèn lồng với nhiều kích thước được tạo thành bằng cách quấn xung quanh bóng bay.

Không gian bữa tiệc thêm lung linh với nhiều dây đèn led và những dải dây nhiều màu sắc trang trí.

Châu An (AID)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.