CafeLand - Heartbeat@Bedok do công ty kiến trúc ONG & ONG trực tiếp thiết kế và xây dựng tại Singapore.

Nằm ở Bedok North, Heartbeat @ Bedok là một tòa nhà 7 tầng, được hình thành như một không gian cộng đồng quan trọng cho cư dân Bedok, đặc biệt là người cao tuổi, nó cung cấp một loạt các dịch vụ giúp cải thiện mối quan hệ xã hội, an sinh cộng đồng của địa phương.

Tòa nhà mới nằm ở trung tâm của khu phố East Coast sôi động, bao gồm các câu lạc bộ cộng đồng, trung tâm thể thao và giải trí, thư viện công cộng, phòng khám đa khoa và trung tâm chăm sóc cao cấp cho cư dân địa phương.

Heartbeat @ Bedok là một tòa nhà cộng đồng đặc biệt về mặt kiến trúc, đạt tiêu chuẩn cao nhất về tính bền vững hiện đại, mang diện mạo của một quả tim khổng lồ.

Bên cạnh đó, tòa nhà còn gây choáng ngợp với hệ thống vườn cây tươi tốt phủ đầy các mặt công trình, dưới sự hỗ trợ của hệ thống thu thập nước mưa và khoáng chất.

Mặt ngoài hành lang, ban công được tráng men kháng nhiệt, giúp làm giảm nhiệt ánh sáng mặt trời và bức xạ chiếu vào.

Huỳnh Dũng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.