CafeLand - Không chỉ là một nhà hàng cao cấp phục vụ du lịch, công trình dưới đây còn thu hút khách với diện mạo kiến trúc lạ mắt.

Kiến trúc sư người Thụy Sỹ tên là Mario Botta vừa hoàn thành một nhà hàng có hình dáng khác thường nằm trong khu vực dãy núi Alps, kết hợp từ gạch đá tự nhiên với hệ thống mặt tiền làm bằng thép chuyên dụng.

Nhìn một cách hình dung hóa, cửa hàng này có kiến trúc tựa như một đài hoa khổng lồ.

Các khối kiến trúc hình thang nhọn, đối xứng lắp đặt so le với nhau bọc quanh khối nhà hình tròn bên trong. Xen kẽ là các lớp áo kiến trúc bằng thép chuyên dụng màu xanh, trắng bạc khép kín.

Cấu trúc đài hoa khổng lồ được làm từ chất liệu gạch đá tự nhiên, đính với nhau một cách chắc chắn tạo nên mặt cắt cảnh quan độc đáo, giàu tính tạo hình cho cửa hàng cao cấp này ngay trên đỉnh núi.

Không những thế, mặt trên các đài hoa đá còn cẩn các tấm kính thủy tinh màu xanh hình chữ T khổng lồ.

Còn đây là diện mạo, cấu trúc bên trong của nhà hàng cao cấp này.

Huỳnh Dũng – Theo Dezeen
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.