CafeLand - Lấy ý tưởng thiết kế chữ thập làm chủ đạo, một công trình tòa tháp chung cư bất ngờ xuất hiện ở Ba Lan, khiến nhiều người ngả mũ thán phục ngay cái nhìn đầu tiên.

Kiến trúc sư người Ba Lan René van Zuuk đã hoàn thành một tòa nhà chung cư ở thị trấn Hilversum, với kiểu dạng hình chữ thập khổng lồ, chứa nhiều căn hộ cao cấp ở bên trong.

Tòa tháp chung cư này có tên gọi là Tháp Belvedere.

Thiết kế hình chữ thập này gồm một mặt trụ dọc, lồi ra mặt ngang ở bên trên đối xứng hai bên. Các mặt tòa tháp đều có thiết kế tương tự nên có thể nhìn ở mọi góc độ.

Chiều cao tòa nhà tối đa là 11 tầng, có khoảng 55 căn hộ bên trong.

Hệ thống ban công các mặt tòa nhà giúp tối ưu hóa tầm nhìn về phía thị trấn Hilversum ở phía Bắc và một khu rừng thơ mộng ở phía Nam.

Huỳnh Dũng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.