Bạn yêu thích không gian xanh um, nguyên sơ của rừng đại ngàn nhưng không thể "ngủ" mãi trong rừng. Vậy thì bạn có thể tham khảo những thủ thuật dưới đây để mang rừng vào không gian sống của mình.

Dùng giấy dán tường 3D với hình ảnh là rừng đại ngàn. Ảnh: Jon Day.

Sử dụng những ô kính trong suốt nếu bên ngoài ngôi nhà bạn là vườn cây xanh mắt. Ảnh: Trevor Richards.

Trang trí giường ngủ với dàn cây leo xinh xắn, khung giường cũng thiết kế "yểu điệu" như những nhánh cây. Ảnh: Chris Everard.

Một bình hoa xinh xắn bên bức tường đầy hoa lá cũng là gợi ý không tồi. Ảnh: Claire Richardson

Sử dụng sofa rực rỡ sắc màu với họa tiết hoa lá. Ảnh: Trevor Richards

Một gợi ý khác cho ý tưởng dùng giấy dán tường, nhưng thay vì rừng đại ngàn, bạn có thể chọn giấy hình thảm hoa, thảm cỏ cho không gian nghỉ ngơi êm dịu hơn. Ảnh: Paul Raeside.

Một vài nhánh cây khô, đồ dùng bằng gỗ không thể biến nhà bạn thành rừng nhưng cũng ít nhiều giúp bạn nguôi ngoai nỗi nhớ không gian đại ngàn. Ảnh: Jon Day.

Gối ôm hình cú mèo và những động vật trong rừng cũng rất thú vị. Ảnh: Tim Young.

Ý tưởng tương tự nhưng với phòng khách. Những chiếc gối này rất ấn tượng, khiến không gian trở nên độc và lạ hơn. Ảnh: Jon Day.

Cầu kỳ hơn, bạn hãy trang trí nhà với những vật dụng từ rừng xanh. Ảnh: Jon Day.

Xuân Ngọc (VnExpress)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.