CafeLand – Mùa hè đang đến gần, việc tạo một nơi vui chơi giải trí an toàn cho bé là điều mà không ít phụ huynh rất quan tâm. CafeLand xin giới thiệu tới bạn đọc một số thiết kế, mô hình playhouse – nhà vui chơi của trẻ ngay tại nhà có thể tham khảo.

Khu vui chơi màu hồng dễ thương cho bé, phía dưới là hộp cát cho bé thỏa thích sáng tạo.

Bạn cũng có thể thiết kế thêm cầu trượt để bé có thể vui chơi.

Một playhouse nhỏ tuyệt vời cho trẻ ngay trong khuôn viên vườn nhà, được thiết kế theo mô hình nhà riêng, có hẳn quầy bar dành riêng cho bé.

Nơi vui chơi cho bé được làm bằng cách tận dụng các vật liệu gỗ, mộc mạc nhưng vẫn nổi bật trong khu vườn.

Khu playhouse được thiết kế quanh cây cổ thụ trong vườn, bạn có thể thêm hệ thống đèn led, trang trí xung quanh. Chắc chắn, bé nhà bạn sẽ thích mê nơi vui chơi tuyệt vời này.

Lấy cảm hứng từ một con tàu cướp biển, bé nhà bạn sẽ thích thú với những trò chơi đánh trận giả.

Một khu vui chơi cho bé được làm từ những thanh pallet.

Ngôi nhà mô hình xe sẽ là nơi an toàn để bé vui chơi ngay trong khuôn viên nhà.

Khu vui chơi được biến đổi từ một nhà kho.

Châu An (AID)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.