Tựa như những bức tranh theo trường phái lập thể của danh họa Picasso, công ty Gemelli Design Studio của Bulgari đã sáng tạo nên những căn phòng với vẻ đẹp kỳ lạ.

Đó là những căn phòng được phối màu không theo quy luật nhưng lại có mối liên hệ chặt chẽ tạo nên ấn tượng mạnh với người xem. Những căn phòng này phối giữa một sắc màu tươi sáng như vàng, xanh lá, xanh nước biển... và màu trắng hết sức cá tính. Với những căn phòng kiểu này, chủ nhân cũng phải là người ưa sáng tạo và có cá tính.

Hãy thử ngắm nhìn một số căn phòng mà công ty này đã thiết kế:

Theo Đẹp
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.