CafeLand - Từ những vật dụng đơn giản, nhỏ xinh cùng sự sáng tạo và khéo léo, bạn hoàn toàn có thể thiết kế riêng cho mình một khu vườn mini trang trí cho bàn làm việc hay không gian căn nhà.

Đổ đầy những hòn sỏi nhỏ nhiều màu sắc vào lọ thủy tinh, trồng hoa đá hay xương rồng nhỏ xinh đặt trang trí cho bàn làm việc.

Bạn cũng có thể sử dụng khay nhỏ, thêm những viên sỏi, rêu xanh, cây nhỏ để tạo nên một khu vườn mini mang phong cách Nhật Bản.

Từ những mảnh gỗ nhỏ, bạn có thể thiết kế một khay đựng và tạo thành khu vườn mini như thế này.

Hay với những lọ thủy tinh, không khó để trồng những loại cây gia vị, luôn sẵn sàng cho bữa ăn gia đình.

Chính sự sáng tạo và khéo léo của bạn sẽ tạo nên những khu vườn độc đáo trang trí cho căn nhà.

Tái sử dụng vali để tạo thành khu vườn cổ tích.

Làm khu vườn đáng yêu này bằng nút chai rượu vang và dây kim loại.

Từ khay và vỏ trứng được điểm tô nhiều màu sắc, bạn có thể trồng các loại hoa đá để trang trí cho bàn.

Thiết kế một khu vườn cổ tích bên trong một tách trà.

Châu An (AID)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
» Xem thêm »
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.