CafeLand - Bạn đã từng nghĩ mình sẽ có một căn hộ “siêu nhỏ” chỉ 18m2 nhưng lại có không gian tập thể dục, ngủ, thư giãn và làm việc. Hãy tham khảo mẫu căn hộ dưới đây.

Vì diện tích nhỏ nên nội thất căn hộ được tiết giảm tối đa. Bên cạnh cửa sổ lớn đặt ghế sofa nhỏ gọn, diện tích sàn trống còn lại để dễ dàng di chuyển hoặc thậm chí là tập thể dục trong nhà.

Lợi thế của căn hộ này là vòm trần nhà cao hơn 5m để có thể bài trí giường ngủ tách biệt khỏi không gian sinh hoạt.

Bước chân lên cầu thang là một chiếc giường ngủ đủ lớn để nghỉ ngơi. Bên cạnh là góc làm việc nhỏ gọn và hệ thống kệ để sách và vài món đồ lặt vặt.

Khu vực bếp cũng khá nhỏ gọn với ít đồ đạc nhưng vẫn đủ để chuẩn bị một bữa ăn đơn giản với thiết bị hỗ trợ là chiếc lò vi sóng.

Và tất nhiên với diện tích hạn chế, phòng tắm trong căn hộ cũng rất nhỏ nhưng vẫn đủ để một máy giặt.

Hiền Thương (Home-designing)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.