CafeLand – Để tạo nơi vui chơi thoải mái, rộng rãi ngay trong phòng cho trẻ, giường tầng là kiểu thiết kế được nhiều phụ huynh áp dụng. Không chỉ tận dụng tối đa diện tích căn phòng, kiểu thiết kế này còn rèn luyện cho trẻ tính gọn gàng ngay từ khi còn nhỏ. Một số mẫu giường tầng dưới đây sẽ giúp bạn có những lựa chọn thích hợp cho con mình.

Giường tầng độc đáo cho nhà có ba đứa trẻ. Kiểu thiết kế này giúp bạn sử dụng không gian một cách hiệu quả nhất.

Một kiểu giường hai tầng có hình dáng ô tô thích hợp cho nhà có hai bé trai.

Sử dụng tích hợp giường ngủ phía trên và bên dưới là bàn học cho bé. Một cách tiết kiệm không gian hiệu quả.

Thiết kế một giường tầng với phần lưu trữ thông minh tại cầu thang.

Giường tầng gỗ đơn giản trong góc nhà.

Căn nhà với kiểu thiết kế tạo nơi vui chơi cho trẻ. Trẻ nhà bạn sẽ rất thích thú khi có hẳn một khu vui chơi như thế này.

Giường ngủ dễ thương hình xe buýt 2 tầng độc đáo.

Một thiết kế khác bạn có thể lựa chọn.

Kiểu tích hợp cả nơi cất trữ đồ cho bé.

Châu An (AmazingInteriorDesign)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.