CafeLand - Ý tưởng về những chiếc giường khổng lồ hoặc giường gia đình trở nên phổ biến bởi vì đó là một cách tuyệt vời để ngủ chung hoặc tận hưởng giấc ngủ ấm áp bên những người thân yêu.

Nếu không gian nhà bạn có chỗ cho một rạp chiếu phim mini tại nhà, thay vì sử dụng ghế ngồi, bạn hãy thiết kế một chiếc giường cỡ lớn, thoải mái xem phim cùng với các thành viên trong gia đình. 

Hai cha mẹ quyết định ngủ chung với con nhỏ. Vì vậy, họ đã nảy ra ý tưởng thiết kế một chiếc giường cỡ king với một chiếc giường đôi. Vì giường giống hệt nhau nên giường trông giống như một chiếc giường lớn.

Chiếc giường này được hình thành với gần 200 trăm gối và tượng trưng cho sự gợi cảm một cách ấm cúng.

Chiếc giường này có một cảm giác rất đương đại. Phần đầu là một chiếc giường đôi với đầu giường ở ba bên. Phần thứ hai là một chiếc giường cỡ Queen chỉ với một đầu giường. Hai đơn vị kết hợp với nhau để trở thành một chiếc giường lớn.

Giường này có thiết kế bọc nhung với hai cấp độ. Nó giống như một chiếc giường cỡ king bình thường nằm trên một cái bục nhung. Một băng ghế dự trữ phân chia cấp trên từ cấp dưới. Các cấp thấp hơn cũng có thể được sử dụng như một chiếc giường riêng biệt, thích hợp cho ngôi nhà nghỉ dưỡng cho đại gia đình. 

Chiếc giường khổng lồ này được tạo ra bằng cách kết hợp hai chiếc giường.

Khung giường tầng này có bốn giường lớn được tích hợp thành một, cùng với rất nhiều ngăn kéo lưu trữ.

Giường này có hai cấp độ. Tầng thấp hơn có một chiếc giường thoải mái với gối. Tầng trên có một cái võng vui nhộn và một chiếc giường khác, cùng với một khu vui chơi, thỏa sức vui đùa cùng bé.

Chiếc giường này được cung cấp trong một thiết kế rộng có thể chứa nhiều thành viên trong gia đình, thậm chí cả thú cưng nữa!

Có ngân sách hạn hẹp, bạn cũng có thể hoàn toàn thiết kế được một chiếc giường khổng lồ giành cho cả gia đình bằng cách tái sử dụng những thanh pallet. Bạn có thể dùng thêm đèn Led hoặc sơn để trang trí.

Châu An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.