CafeLand - Với nhiều hình dạng, cách sắp xếp khác nhau sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ về những chiếc kệ sách có thể tự mình sáng tạo.

Ý tưởng hiện đại kết hợp với chút sáng tạo sẽ thay đổi hoàn toàn cục diện không gian trong nhà với kệ sách chuyển đổi sắc thái đậm đến nhạt, hơn hết chúng dễ làm và có thể đặt bất kỳ phòng nào hay một góc nhỏ trong phòng.

Điều thú vị về chiếc kệ sách treo tường này là tính chất đồ họa. Một thiết kế đơn giản nhưng lạ mắt mà không cần nhờ đến những sắc màu nổi bật.

Không chỉ đơn thuần là nơi cất giữ, những chiếc kệ sách này được tái chế lại từ nhiều vật liệu đã qua sử dụng khác nhau từ ngăn kéo cũ đến cánh cửa cũ, để làm mới và ấn tượng hơn bạn hãy thử phủ một lớp sơn đậm màu hay trang trí thêm giấy hoa.

Có rất nhiều cách khác nhau để khiến nơi bày biện sách của bạn trở nên bắt mắt, thu hút và bạn có thể kết hợp ý tưởng kệ sách mở rộng để tạo nên một không gian mang dấu ấn của riêng mình.

Chu Anh (decosit)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.