CafeLand - Cỏ nhân tạo không còn xa lạ trong trang trí nội ngoại thất với ưu điểm bền, đẹp, thi công nhanh. Hãy xem qua những ý tưởng làm mới không gian ngoại thất với cỏ nhân tạo dưới đây nhé.

Ban công cỏ, đặc biệt với những người yêu thích mảng xanh thiên nhiên thì đây là lựa chọn lý tưởng và rất hợp với khu vườn ngay không gian BBQ.

Bạn cũng có thể dùng cỏ nhân tạo đan xen giữa các phiến đá, hay lối đi dẫn vào gara xe hơi.

Phân chia ranh giới cho những khu vực hẹp, chỉ cần tạo khoảng cỏ dọc rào ngăn cách bên trong và bên ngoài ngôi nhà sẽ mang đến cho bạn cái nhìn thoáng, đẹp hơn.

Tấm thảm cỏ xanh tại khu vực vui chơi bên ngoài sân mang đến giải pháp an toàn giúp các bạn nhỏ thoải mái nô đùa.

Thêm sắc xanh cho lối đi dẫn vào nhà bằng cách bố trí một lớp cỏ nhân tạo sẽ làm giảm đáng kể sự tẻ nhạt của không gian ngoại thất.

Đối với khoảng không gian ngoại thất rộng, bạn có thể sáng tạo bằng cách kết hợp giữa cỏ nhân tạo và gỗ mà vẫn giữ được điểm nhấn và tinh tế hơn.

               

Chu Anh (Houzz)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.