Tài tử nổi tiếng thế giới này đã sắm cho một chiếc phi cơ có giá cực khủng với nội thất xa hoa.

Mới đây, phi cơ riêng mang nhãn hiệu Legacy 650 trị giá 200 triệu Tệ (khoảng 680 tỷ Đồng) của Thành Long đã được tiết lộ. Anh là một trong số những ngôi sao giàu có nhất Hoa ngữ sở hữu máy bay riêng.

Được biết, chi phí mỗi lần di chuyển mất khoảng 300 nghìn đến 500 nghìn Tệ (từ 1.02 tỷ đến 1.7 tỷ Đồng) tùy theo thời gian, địa điểm bay.

Nội thất sang trọng bên trong chuyên cơ riêng của Thành Long.Máy bay của Thành Long chở được khoảng 13 khách với đầy đủ phòng bếp, nơi chứa rượu. Anh cũng từng mời khá nhiều bạn bè tới chiêm ngưỡng và bay thử. Được biết, đây là chiếc máy bay đầu tiên do Công ty công nghiệp hàng không Brazil xuất khẩu sang châu Á. Thành Long cũng là người đại diện cho thương hiệu của công ty này.

(2sao)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Thy     Thy - 19/04/2014 10:44 PM     Trả lời

May bay chua ruou , nha tien tri cung boi rang Thanh Long chet vi tai nan may bay

 (0 (0)


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.