Sống một mình nên căn hộ của NSƯT Minh Châu, ngôi sao của những "Cô gái trên sông", "Người đàn bà nghịch cát" ở Làng Quốc tế Thăng Long cũng không rộng lắm.

Sau cuộc hôn nhân đầy sóng gió, Minh Châu tay trắng dắt con ra khỏi nhà chồng. Chị ăn nhờ ở đậu nhà người thân suốt một thời gian dài, từng sống trong "túp lều" với 8m2 vô cùng hôi hám. Rồi trời thương, chắt chiu tích cóp, chị cũng mua được cho mình căn biệt thự rộng hàng 100m2.

Nhưng rồi con gái đi lấy chồng, sống trong căn nhà rộng thênh thang, không gian không sử dụng hết nên chị chuyển đến căn hộ chung cư ở Làng Quốc tế Thăng Long. Căn hộ rộng chừng 50m2, đủ để chị và một người giúp việc sinh hoạt hàng ngày.

Những lúc không đi đóng phim, chiều chiều chị lại lái ô tô đi đánh tennis. Chị bảo, sống một mình nhưng chị không cảm thấy cô đơn, buồn là chị lại gọi bạn bè đến ăn uống, khi thì đi du lịch, thăm bà con nội ngoại. Vì chị hay chuyển nhà nên đồ đạc chị sắm sửa cũng rất đơn giản cho tiện di chuyển.

Phòng khách ấm cúng


Ảnh Minh Châu và con gái được đặt ngay phòng khách.


Chân dung mẹ của NSƯT Minh Châu được treo ngay ngắn nơi phòng khách


Góc để các giải thưởng của NSƯT Minh Châu


Không uống rượu nhưng nhà NSƯT MInh Châu rất nhiều bình rượu thuốc để dành cho bạn bè.


Nuôi thú cưng cho đỡ cô đơn.


Con gái lấy chồng và đang sinh sống tại nước ngoài nên nhiều năm nay, Minh Châu coi Sin (con chó chị đã nuôi được 14 năm) như con. Minh Châu gọi Sin bằng con xưng mẹ


Phòng bếp nhỏ nhắn

 

Theo Vietnamnet
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.