Căn nhà của Vân Dung không thật rộng nhưng được bố trí ngăn nắp, gọn gàng. Tông màu trắng được phối với các gam màu nóng và các điểm nhấn rực rỡ như bộ sofa màu cam, rèm hoa đỏ thẫm hay các bình hoa hồng đỏ bày khắp các tầng.
Thăm nhà nghệ sĩ hài Vân Dung
Chua ngoa, đanh đá trên sân khấu kịch nhưng ngoài đời Vân Dung là một người thùy mị, chăm chỉ và chu đáo.

Thăm nhà nghệ sĩ hài Vân Dung
Tổ ấm của chị nằm bên cạnh hồ Hoàng Cầu, Hà Nội. Căn nhà không thật rộng, nhưng được bố trí ngăn nắp, gọn gàng.

Thăm nhà nghệ sĩ hài Vân Dung
Tông màu trắng được phối với các gam màu nóng và những điểm nhấn rực rỡ như bộ sofa màu cam, rèm cửa hoa pha màu đỏ thẫm.

Thăm nhà nghệ sĩ hài Vân Dung
Rất nhiều bình hoa hồng đỏ trưng bày khắp các tầng.Thăm nhà nghệ sĩ hài Vân Dung
Vân Dung rất thích hoa và tranh phong cảnh, đặc biệt là tranh phong cảnh Hà Nội - nơi chị tỏa sáng trong sự nghiệp và có cả một đại gia đình.
Phòng bếp của gia đình chị cũng rất gọn gàng, sáng sủa với điểm nhấn là gạch ốp tường màu xanh nước biển pha trắng và tủ bếp bằng gỗ màu vàng đậm.

Thăm nhà nghệ sĩ hài Vân Dung
Ngoài đời, Vân Dung rất điệu đà, thích được khen đẹp, thích dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ quần áo, đặc biệt là rất sợ ma.

Thăm nhà nghệ sĩ hài Vân Dung
Phòng ngủ của chị được dán giấy dán tường cầu kỳ. Đặc biệt là sử dụng nhiều đèn: đèn ngủ, đèn bàn, đèn trần, đèn treo tranh để tạo hiệu ứng ấm cúng cho căn phòng và để “chống ma”. Trong toàn bộ ngôi nhà, chị thích nhất là căn phòng này.Thăm nhà nghệ sĩ hài Vân Dung
Năm 2011 là một năm bận rộn của Vân Dung với nhiều chương trình, sự kiện của Nhà hát Tuổi trẻ, Đài Truyền hình Việt Nam cũng như công việc kinh doanh.
Theo Ngôi sao
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.