CafeLand – Thư giãn và thoải mái là những tố hàng đầu thường được chú ý khi thiết kế cho khu vực sân sau như một nơi nghỉ ngơi. Tuy nhiên, sự riêng tư cũng cần được quan tâm. Tham khảo thêm các gợi ý sau đây để tự bố trí cho sân vườn nhà bạn theo ý thích.

Ai không yêu một góc vườn với những chậu cây xanh mát ? Gần như tất cả các loại cây trồng có thể được trồng trong chậu và chậu không cố định, vì vậy đây là một lựa chọn tuyệt vời cho người thuê nhà. Để đảm bảo sự riêng tư tối đa, một số giống cây trồng như tre, cỏ cao, cây ăn quả, hoặc cây thường xanh là lựa chọn phổ biến nhất.

Không mất nhiều công sức, thời giờ tưới nước hay tỉa cành - đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không có nhiều chi phí. Trồng những loại cây leo hay cây có lá dày mọc thành cụm vừa giống như một bức tường ngăn cách các khu vực xung quanh vừa tạo ra sự riêng tư.

Nếu sân nhà bạn đủ rộng và có bể bơi như ở đây, hãy nghĩ đến việc phát triển một hàng rào bằng những cây xanh lớn hơn. Điều quan trọng là chọn loại cây dễ trồng, dễ sống và dễ chăm sóc.

Trong một số trường hợp, rèm che cũng là giải pháp tốt để giảm bớt ánh nắng nóng bức và che chắn khi cần thiết.

Sân trên tầng thượng thì việc chăm sóc cây có phần sẽ khó khăn hơn. Bạn cũng sẽ cần phải siêng năng chăm sóc cho cây tới khi chúng lớn và leo lên được phía trên.

Ngoài cây cảnh, cũng có thể trồng các loại rau để phục vụ nhu cầu thực phẩm cho gia đình.

Một phòng khách ngoài trời sẽ trở nên tuyệt vời nếu có thêm một dàn dây leo. Hoặc, chỉ để tường và mái che bằng gỗ như thế này và bố trí thêm các chậu cây xung quanh khu vực sân.

Thịnh Châu (Freshome)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.