CafeLand - Bạn có rất nhiều chiếc thắt lưng cũ nhưng lại tiếc và chưa muốn bỏ chúng đi, hãy tận dụng chúng để trang trí nhà cửa.

3 cuốn sách được kết lại với nhau bằng một chiếc thắt lưng da cũ để thuận tiện khi di chuyển.

Sử dụng 2 hoặc nhiều chiếc thắt lưng cũ để tạo nên giá sách, nếu bạn muốn giá sách nhiều tầng thì hãy dùng nhiều chiếc thắt lưng với độ dài khác nhau.

Hoặc chúng có thể biến thành dây đeo cho túi xách.

Một phần nhỏ từ chiếc thắt lưng da có thể được sử dụng để làm tay cầm ngăn kéo.

Đây là một ý tưởng rất thú vị, tạo nên một chiếc kệ trưng bày mắt kính chỉ với một chiếc thắt lưng và một khung gỗ.

Bạn có thể quấn chúng xung quanh một chiếc lọ để tạo thành bình cắm hoa lạ mắt.

Làm viền cho đồng hồ treo tường…

…hoặc dây đai cho rèm cửa sổ.

Nếu có thể tập hợp được một số lượng lớn thắt lưng da cũ từ người thân và bạn bè, hãy biến chúng thành một tấm thảm trải sàn lớn trong phòng khách.

Thắt lưng da cũ còn được sử dụng để “tái chế” một chiếc ghế gỗ cũ đã hư hỏng.

Hiền Thương (HD)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.